dthtcanh

Nấm Đông trùng hạ thảo
(Cordyceps Militaris)

Đại học Thủ Dầu Một là đơn vị tiên phong nuôi trồng thành công Đông trùng Hạ thảo với quy trình khép kín, áp dụng các công nghệ mới trong quy trình nuôi trồng mang cao dược tính an toàn, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nấm Đông trùng Hạ thảo (cordyceps militaris)

2017Food___Drinks_Herbal_tea_in_transparent_cups_114569_

Trà thảo dược Linh chi Đông trùng

Nguồn nguyên liệu sạch được chế biến với quy trình đảm bảo dược chất đóng thành dạng túi lọc tạo nên sự tiện lợi cho người dùng. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe phòng chóng nhiều loại bệnh…

Thêm Heading của bạn tại đây

Cao Nấm Đông trùng Hạ thảo (CordyX)

Món quà của sự trân quý với công nghệ chiết suất phân tử giúp cao hòa tan và thẩm thấu nhanh. Kết hợp giữa tinh chất nấm Đông trùng hạ thảo và nấm Linh chi hỗ trợ bồ bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng

ruoutt

Nhất Thảo Tửu (bình thủy tinh 500ml)

Rượu được ủ truyền thống theo công thức đặc biệt với sự kết hợp thành phần Đông trùng hạ thảo và một số loại thảo dược quý mang lại hương vị đặc trưng cho sản phẩm. 

Thêm Heading của bạn tại đây

tinh-dau

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Chiết suất tinh túy nhất từ các loại hoa cỏ và thảo dược, giúp làm sạch không khí, giúp thư giãn tinh thần, giảm các triệu chứng đau bụng, buồn nôn, giúp kháng viêm, giảm sưng.

Thêm Heading của bạn tại đây

Son môi thảo dược

Son môi hoàn toàn không chứa chì. Son môi IAT – LIPSTICK không sản xuất hàng loạt trên dây chuyền công nghiệp mà được khắc chế thủ công với sự tỉ mỉ, tinh tế và lòng tận tâm cao nhất. 

Dầu thảo dược Hair Growth

Giúp kháng nguyên nhân do nấm, viêm da, tăng tuần hoàn máu dưới da đến chân tóc, cung cấp các thành tố giúp lớp thượng bì chứa nang tóc khoẻ như các hoạt chất kích nang tóc mọc, acid béo, acid amin, vitamin, các thành phần nguyên liệu tạo tóc mới…

lc5

Nấm Linh chi
(Ganoderma Lucidum)

Môi trường nuôi trồng mô phỏng hoàn toàn giống điều kiện tự nhiên (Ánh sáng hồng ngoại, nhiệt độ lạnh, áp suất thấp, thời gian nuôi cấy tương đương thời gian sinh trưởng trong tự nhiên). 

Thêm Heading của bạn tại đây

tra-shan-tuyet-co-thu

Trà Shan Tuyết Đông trùng

Sự kết hợp của Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris, nuôi trồng theo công nghệ Nhật Bản tại Đại học Thủ Dầu Một và trà Shan tuyết cổ thụ, mọc ở độ cao 1.200 m tại vùng núi cao Hà Giang, đem lại sức khỏe dồi dào và tinh thần minh mẫn cho cuộc sống đầy năng động mỗi ngày. 

vital

Cao Đông trùng hạ thảo (CordyVital)

Công nghệ chiết suất phân tử giúp cao hòa tan và thẩm thấu nhanh. Kết hợp giữa tinh chất nấm Đông trùng hạ thảo, nấm Linh chi và Tam thất bắc giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giải độc gan. 

chai ruou gom

Nhất Thảo Tửu (bình gốm 900ml)​

Rượu gạo nguyên chất kết hợp với tinh chất chiết suất nấm Đông trùng hạ thảo và một số loại thảo dược được ủ trong môi trường lạnh dưới 20 độ nhằm ra hương vị đặc biệt, không gây mệt mỏi sau khi dùng. 

daugoi

Dầu gội thảo dược Ameerah

Một mái tóc đang hư tổn sẽ gặp các tình trạng như: Rụng tóc, gàu, chẻ ngọn, nổi mụn xung quanh chân tóc, tóc khô, xơ và rối… Vậy nên, các chuyên gia thường khuyến cáo rằng. Nếu muốn mái tóc phục hồi, có độ bền lâu thì dầu gội thảo dược là sự lựa chọn hoàn hảo

xaphong

Xà phòng thiên nhiên Audrey

Với thành phần gồm các loại thảo dược và thanh tre tự nhiên xà phòng thiên nhiên có thể dùng tắm, rửa mặt, rửa tay cho cả gia đình. Dưỡng da mềm mịn, giảm mụn, giảm thâm. Phù hợp với tình trạng viêm da, viêm chân lông. Thư giãn an tâm khi sử dụng