CAO NẤM
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDY-X

Món quà của sự trân quý

Được nghiên cứu và phát triển bởi viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một, cao Đông trùng hạ thảo là kết hợp giữa tinh chất nấm Đông trùng hạ thảo và Linh chi hỗ trợ bồi bổ sức khoẻ tăng cường sức đề kháng. 

Với nguồn nguyên liệu nấm Đông trùng hạ thảo và nấm Linh chi được nuôi trồng theo quy trình khép kín, công nghệ kiểm soát các điều kiện nuôi trồng phù hợp cho quá trình sinh tổng hợp các hoạt chất có dược tính đáp ứng điều kiện dùng làm nguyên liệu cho chiết suất đảm bảo chất lượng. 

Quy trình chế biến, đóng gói sản phẩm đạt chuẩn GMP với công nghệ chiết suất nhiệt độ thấp sử dụng áp suất chân không đảm bảo duy trì dược tính cao nhất cho sản phẩm. 

Số ĐKSP : 8007/2019/ĐKSP

Công dụng : Tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng : Người cần phục hồi và tăng cường sức khỏe. Người mệt mỏi, sức khỏe kém. Người có sức đề kháng kém.

Cách dùng : Dùng 1 – 2 lần/ ngày

  • Mỗi lần dùng một thìa nhỏ (tương đương 2,5 g) bằng cách : pha với 1 cốc nước ấm 50 ml, khuấy nhẹ đều để uống.
  • Hoặc ngậm trực tiếp để cao đặc tan từ từ trong miệng.

Bảo quản : Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi đã mở nắp lọ thủy tinh, phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh do sản phẩm không chứa chất bảo quản.

Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ x 65 g.