Cao Đông trùng hạ thảo (CordyVital)

Được nghiên cứu và phát triển bởi viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một, cao Đông trùng hạ thảo là kết hợp giữa tinh chất nấm Đông trùng hạ thảo, Linh chi và Tam Thất Bắc giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giải độc gan

Với nguồn nguyên liệu nấm Đông trùng hạ thảo và nấm Linh chi được nuôi trồng theo quy trình khép kín, công nghệ kiểm soát các điều kiện nuôi trồng phù hợp cho quá trình sinh tổng hợp các hoạt chất có dược tính đáp ứng điều kiện dùng làm nguyên liệu cho chiết suất đảm bảo chất lượng. 

Quy trình chế biến, đóng gói sản phẩm đạt chuẩn GMP với công nghệ chiết suất nhiệt độ thấp sử dụng áp suất chân không đảm bảo duy trì dược tính cao nhất cho sản phẩm. 

Số đăng ký: 3929/2019/ĐKSP

CÔNG DỤNG: Phục hồi và tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giải độc gan.

THÀNH PHẦN: Mỗi lọ 90 g chứa:

     –  Cao nấm linh chi Ganoderma lucidum:…………….. 9,00 g.

     –  Cao tam thất bắc Panax pseudo-ginseng:………… 7,56 g.

     –  Cao nấm đông trùng hạ thảo Cordy:………………… 5,04 g.

CÁCH DÙNG: Mỗi lần dùng một thìa nhỏ (tương đương 2,5 g) bằng cách: Pha với 1 cốc nước ấm 50ml, khuấy nhẹ đều để uống. Hoặc ngậm trực tiếp để cao đặc tan từ từ trong miệng. Dùng 1-2 lần ngày.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

  –  Người mệt mỏi suy nhược cần phục hồi và tăng cường sức khỏe.

     –  Người có sức đề kháng kém.

     –  Người có chức năng gan kém.

CHÚ Ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho phụ nữ có thai, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi đã mở nắp lọ thủy tinh, phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh do sản phẩm không chứa chất bảo quản. 

THỜI HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, 02 tháng sau khi mở nắp lọ thủy tinh. Hạn sử dụng in trên bao bì.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp một lọ cao đặc 90 g.