TĂNG GIÁ TRỊ sản phẩm CHĂM SÓC SỨC KHỎe trong năm 2023

Là một đơn vị có thế mạnh về nghiên cứu sản phẩm ứng dụng và chuyển giao công nghệ, trong suốt thời gian thành lập và hoạt động Viện luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là định hướng, là giá trị cốt lõi mà Viện hướng tới. Những sản phẩm được khách hàng tiêu dùng tin tưởng và sử dụng như nấm Đông trùng hạ thảo, nấm Linh chi sẻ được khoát lên mình diện mạo mới đi kèm là chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nửa cuối năm 2022 Viện Phát triển Ứng dụng Trường Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ OHAL nâng cấp những sản phẩm chăm sóc chủ lực bao gồm:

Nấm linh chi

Tiền đề là sản phẩm Nấm Linh chi cần thực hiện công bố lại sản phẩm do đã tới hạn công bố, sản phẩm Nấm Linh chi được công bố lại với những thay đổi hoàn toàn mới.

Về bao bì sản phẩm: sản phẩm đã được thiết kế lại hộp đựng, các hoạt tiết được in nhủ kim giác vàng tạo nên sự sang trọng tinh tế. Tiêu chuẩn chất lượng được in trên bao bì hộp.

Những tai nấm được tuyển chọn kỹ càng, đạt chuẩn 60 tai nấm trên 1 kg mới được đưa vào đóng gói. Quy trình đóng gói đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Nấm Đông trùng hạ thảo

Nấm Đông trùng Hạ thảo của Viện luôn được khách hàng tin dùng bởi chất lượng, hàm lượng dược chất cao, ổn định. Viện luôn nghiên cứu nhằm tối ưu điều kiện nuôi trồng và ổn định hoạt chất có trong sản phẩm, điều này tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường.

Giữ nguyên tinh thần làm sản phẩm tập trung vào sản phẩm. Nâng cao chất lượng thông qua áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 trong sản xuất. Khoát lên mình diện mạo mới với chất lượng được nâng cao trông qua công bố mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *