THAM GIA NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA – TECHFEST VIỆT NAM 2022

Tham gia trưng bày sản phẩm theo công văn số 126/KH-ĐHTDM ngày 28/10/2022 về việc tham gia Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Việt Nam 2022. Viện phát triển Ứng dụng đã mang những sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ giới thiệu tại hội nghị.

Khu vực trưng bày tổng thể
Các sản phẩm nguyên liệu
Các sản phẩm tinh chế
Các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ

Các sản phẩm chăm sóc – Bảo vệ sức khoẻ từ các nguyên liệu nấm dược liệu sạch rất được quan tâm

Tư vấn sản phẩm tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra từ ngày 12 – 15/ 12/2022 với nhiều sự kiện hấp dẫn như:

• Tham quan các gian hàng về công nghệ – Tìm hiểu sản phẩm ứng dụng công nghệ
  • Hội thảo chuyên đề

Hội nghị đang diễn ra tại Trung tâm triễn lãm Thành Phố Mới Bình Dương. Các bạn có quan tâm công nghệ hoặc muốn tìm hiểu về sản phẩm của Trường Đại học Thủ Dầu Một có thể ghé thăm gian hàng tại Hội nghị.