SẢN PHẨM CỦA IATTDMU XUẤT HIỆN TẠI AEON MALL BÌNH DƯƠNG TRONG SỰ KIỆN “NGÀY HỘI TIÊU DÙNG XANH”

Sự kiện “Ngày hội tiêu dùng xanh” được tổ chức bởi Sở Công thương Tỉnh Bình Dương phối hợp cùng AEON mall Bình Dương theo kế hoạch số 201/KH-TTXT ngày 27/07/2022 diễn ra từ ngày 24/09/2022 đến ngày 25/09/2022. Theo đó, Viện Phát triển Ưng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một rất vinh dự là khách mời trưng bày sản phẩm tại sự kiện.

Hưởng ứng Chủ trương của Bộ Chính trị về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và quan trọng nhằm nâng cao ý thức về sự quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng đối với các sản phẩm được sản xuất trong nước.

Nhằm quảng bá, với quyết tâm hành động xanh để cải thiện chất lượng môi trường nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình trong chiến dịch Tiêu Dùng Xanh của tỉnh Bình Dương.

Tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, có cơ hội để tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách hàng về sản phẩm có lợi cho môi trường và sức khỏe.

Tạo cơ hội gặp gỡ, chia sẽ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, sức cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng; định hướng cho việc kết nối, xây dựng thương hiệu sản phẩm xanh sạch của tỉnh Bình Dương đến với thị trường trong và ngoài nước.

Đảm bảo việc lưu thông hàng hóa, tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp tỉnh Bình Dương trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Sau đây là những hình ảnh của Viện Phát triển Ứng dụng Trường Đại học Thủ Dầu Một tại “Ngày hội tiêu dùng xanh”.

Sắp xếp sản phẩm lên kệ trưng bày
Sắp xếp sản phẩm lên kệ trưng bày
Tư vấn sản phẩm tại ngày hội tiêu dùng xanh
Tư vấn khách hàng
Tư vấn sản phẩm tại ngày hội tiêu dùng xanh
Tư vấn khách hàng
Tư vấn sản phẩm tại ngày hội tiêu dùng xanh
Tư vấn khách hàng

Sự kiện diễn ra đến hết ngày 28/09/2022. Hãy cùng đến sự kiện để trải nghiệm những sản phẩm ứng dụng của Viện Phát triển Ứng dụng Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *