vIỆN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG THAM GIA HỘI NGHỊ BNI BTN CONFFERENT 2022 TẠI THE MIRA BÌNH DƯƠNG

Hợp tác doanh nghiệp kết nối đầu ra các sản phẩm khoa học công nghệ của Trường đại học Thủ Dầu Một không chỉ là nhiệm vụ mà nó còn là sứ mạng trọng hoạt động của Viện Phát triển Ứng dụng. Viện rất vinh dự được phối hợp với Công ty TNHH hóa dược ROSSE tham gia triễn lãm trưng bày các sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ tại hội nghị BNI BTN CONFFERENT 2022 TẠI THE MIRA BÌNH DƯƠNG diễn ra vào ngày 12 tháng 07 năm 2022.

Về BNI BTN CONFFERENT 2022:

Đây là chương trình Bussiness Matching với hơn 7300 thành viên là các doanh nghiệp thuộc 9 vùng lãnh thổ trên khắp Việt Nam, BNI tập hợp các chủ doanh nghiệp có cùng mục tiêu phát triển kinh doanh thông qua các cơ hội kinh doanh chất lượng. BNI là hệ thống kết nối kinh doanh hiệu quả với hơn 36 năm hoạt động, và Việt Nam vinh dự chạm mốc kỷ niệm 10 năm thành lập BNI Việt Nam.

NHÓM SINH VIÊN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT THAM GIA GIAN HÀNG TRƯNG BÀY TẠI BNI

Các bạn sinh viên có đam mê về kinh doanh, muốn rèn luyện các kỹ năng phù hợp cho công việc sau khi ra trường cũng được Viện tạo điều kiện tham gia sự kiện này. Các bạn được trực tiếp tham gia tư vấn thuyết phục khách hàng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tiếp xúc nhiều doanh nghiệp tạo thêm các định hướng nghề nghiệp sau này.

Gian hàng được các bạn tự bày trí theo ý tưởng của mình
Nhiệt tình tư vấn khách hàng
Các chủ doanh nghiệp rất quan tâm sản phẩm của Trường Đại học Thủ Dầu Một
Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh cùng Viện Phát triển Ứng dụng

Tổng hợp : ThS Lê Duy Khánh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *