NẤM LINH CHI CÓ THỂ HỖ TRỢ SAU ĐIỀU TRỊ COVID-19, VÌ SAO?

Cùng Viện phát triển ứng dụng – Trường Đại học Thủ Dầu Một giải đáp câu hỏi về nấm linh chi này nhé!!!

Linh chi giúp giải độc gan

Trong quá trình điều trị COVID-19, các bệnh nhân được sử dụng kháng sinh liều cao để tiêu diệt virus trong cơ thể. 

Có khả năng tối ưu hóa quá trình đào thải dư lượng hóa chất. Những chất còn tồn đọng trong gan không được hấp thu và chưa kịp đào thải. Gây ra cảm giác mệt mỏi, chán ăn và thiếu sức sống.

Giúp ổn định huyết áp

Các bệnh nhân cao huyết áp hoặc có các bệnh lí về tim mạch có nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện các biến chứng COVID-19. Thậm chí có nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện các biến chứng COVID-19, có nguy cơ tử vong cao.

Nấm linh chi có tác dụng trong phòng chống máu nhiễm mỡ, loại trừ mỡ xấu, cholesterol xấu, từ đó giúp máu lưu thông tốt hơn, đẩy lùi nguy cơ tăng huyết áp.

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch

Với nhiều hoạt chất sinh học hỗ trợ tăng cường sức đề kháng có trong thành phần của nấm. Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh loại thảo dược quý này tối ưu hóa khả năng miễn dịch. Bảo vệ sức khỏe khỏi các tác nhân xấu bên ngoài.

Hiện nay cùng với sự phổ biến của nấm linh chi nuôi trồng. Đã xuất hiện nhiều nấm linh chi giả. Hàng kém chất lượng khiến người dùng tiền mất tật mang. Chúng ta phải hết sức cẩn trọng. Nên lựa chọn những đơn vị uy tính để mua dòng sản phẩm sức khỏe này. Nắm bắt nhu cầu sức khỏe của cộng đồng. Viện phát triển ứng dụng luôn phát triển nâng cao không ngừng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm tại : https://ohal.vn/index.php/product/nam-linh-chi/

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://iattdmu.edu.vn/index.php/nam-linh-chi/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *