GỬI LỜI YÊU THƯƠNG TỚI PHÁI ĐẸP NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ đã trở thành nét đẹp văn hóa của nhiều quốc gia, dân tộc và Việt Nam cũng vậy.
Trong một năm 365 ngày, người phụ nữ luôn được trân quý vì những vất vả hy sinh cho tổ ấm gia đình, cho tương lai con trẻ. Thế nhưng dường như vẫn chưa đủ để tỏ bày hết lòng biết ơn với tình thương yêu, sự cưu mang của những người bà, người mẹ, người chị, người em cả đời luôn bên cạnh chúng ta…
Vì vậy mỗi độ tháng 3 về trong không khí ngày Xuân, tràn ngập khắp không gian, ngày 8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt, là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người phụ nữ là người mẹ tảo tần, là người vợ, người chị đảm đang, người em nhỏ bé xinh, là những người bạn, người đồng nghiệp cùng ta phát triển vì một tương lai sung túc.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, xin dành tặng các chị, các cô, các em lời chúc thân thương nhất, chúc các chị, các cô, các em luôn thành công trong công việc và trọn vẹn trong cuộc sống.
Và để hưởng ứng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Viện Phát triển Ứng dụng triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt:
🎁 Giảm giá 20% cho các dòng mỹ phẩm hiện có tại Viện như son dưỡng, xà phòng, tinh dầu và dầu gội.
🎁 Giảm 15% cho tất cả các sản phẩm còn lại.
👉👉 Từ ngày 3/3 đến hết ngày 15/3/2022
Hy vọng sản phẩm của Viện sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giúp Quý khách luôn tiếp thêm năng lượng, tạo cảm hứng trong công việc, sự sáng tạo, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *