Tiếp xúc doanh nghiệp về nhu cầu lao động, chuyển giao sản phẩm công nghệ || VIỆN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG làm việc cùng CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DÂN ÔN (DAN D PARK)

Gắn kết doanh nghiệp luôn là một nhiệm vụ đặt ra đi kèm cùng công tác đào tạo sinh viên, vì chỉ có thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp các đơn vị đào tạo mới có thể tạo ra một chương trình đào tạo tốt, sinh viên sẻ được trang bị những kiến thức đúng với thực tế doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là một cơ hội tốt nhăm nâng cao cơ hội tìm được việc làm cho các em sau khi ra trường. Nắm bắt được nhiệm vụ cấp bách vào ngày 18/11/2021 vừa qua VIỆN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT đã có buổi làm việc trực tiếp với Ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DÂN ÔN (DAN D PARK) về việc đầu ra việc làm, thực tập cho các em sinh viên Ngành Công nghệ Thực Phẩm và các vấn đề về hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Giám đốc nhân sự – Marketing trao đổi về Cty

Các vị trí việc làm, nhu cầu của doanh nghiệp, các yêu cầu về nhân sự được Giám đốc nhân sự – Marketing trao đổi về Cty Mr LAM LE trao đổi hết sức nhiệt tình và cởi mở.

Với truyền thống lâu đời và thị trường rộng trên nhiều quốc gia ở Châu Âu và Châu Á, đặc biệt 2 nhà máy tại Bình Dương, Việt Nam tạo ra tìm năng lớn trong thị trường nguồn lao động địa phương.

Chủ tịch CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DÂN ÔN (DAN D PARK) trao đổi về đinh hướng sản phẩm

Qua cuộc gặp gỡ, TS Nguyễn Thị Kim Chung – Phó giám đốc VIỆN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG đã đưa ra những năng lực của Viện trong đào tạo sinh viên, nghiên cứu khoa học, sản phẩm ứng dụng của Trường Đại học Thủ Dầu Một. Chủ tịch CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DÂN ÔN (DAN D PARK) hết sức gần gũi đưa ra những định hướng phát triển của Cty, những sản phẩm và những vấn đề có thể hợp tác giữa hai đơn vị.

Các thầy cô VIỆN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG tham quan các sản phẩm tại showroom của Cty
Các giảng viên VIỆN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc nhân sự Mr LAM LE

Qua buổi làm việc, ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DÂN ÔN (DAN D PARK) hết hết sức hào hứng và đã lên kế hoạch cho cuộc gặp gỡ làm việc tiếp theo tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Tổng hợp: ThS Lê Duy Khánh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *