ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THỰC PHẨM TĂNG MIỄN DỊCH NÂNG CAO SỨC KHỎE

Từ cuối năm 2019 đến nay thế giới đang phải đối diện với một sự khó khăn mang tên SARs – COV 2 và tình hình vẫn còn đang tiếp diễn phức tạp. 

Sự thích nghi của hệ miễn dịch con người đối với các yếu tố bên ngoài dường như đã chậm hơn rất nhiều bởi một số nguyên nhân: ô nhiễm môi trường sống, thói quen sinh hoạt, và các yếu tố khác,…

Trong tình hình hiện nay, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể đang được chú trọng, đặc biệt là những người có sức khỏe kém, người lớn tuổi, người bệnh ở giai đoạn hồi phục.

Bài viết về công dụng kháng virus của Đông trùng hạ thảo: xem tại đây:

Khả năng kháng virus của Đông trùng hạ thảo và tiềm năng trong điều trị SARS-CoV-2 – IAT-TDMU (iattdmu.edu.vn)

Với khả năng tăng cường sức đề kháng một cách tự nhiên và an toàn sản phẩm Đông trùng Hạ thảo không còn là một mặt hàng xa lạ, đắt đỏ như ngày xưa nữa, với công nghệ hiện nay Đông trùng hạ thảo đã và đang được nuôi trồng nhân tạo một cách rộng rãi giúp cho người dùng có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để tạo ra sản phẩm Đông trùng hạ thảo với lượng dược chất tốt phục vụ chức năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì lại cần một quy trình nuôi trồng chăm sóc, theo dõi đặc biệt. 

Đông trùng hạ thảo Đại học Thủ Dầu Một là kết quả quá trình nghiên cứu lâu dài của nhiều chuyên gia với quy mô khác nhau để tạo ra sản phẩm tối ưu theo nhu cầu khách hàng, nghiên cứu thị trường nhằm phục vụ sức khỏe cộng đồng và đáp ứng đủ các điều kiện VSATTP.

Song song với quy trình nuôi trồng hiện tại đang được chuyển giao, Viện Phát triển Ứng dụng luôn nghiên cứu phát triển sản phẩm tương tự phục vụ sức khỏe con người. Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm ở nhiều phân khúc thị trường đáp ứng nhu cầu phục vụ sức khỏe của người tiêu dùng. 

Hiện chúng tôi đã có thêm quy cách hộp Đông trùng hạ thảo nhỏ phù hợp với thu nhập của khách hàng để khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 

ThS. Lê Duy Khánh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *